Thông cáo báo chí về việc mạo danh YKVN

Kính gửi: Quý Cơ Quan, Tổ Chức, Cá Nhân

Công ty Luật TNHH YKVN (YKVN), tiền thân là Công ty Luật Hợp danh YKVN được thành lập vào năm 1999, là công ty luật hàng đầu của Việt Nam có kinh nghiệm tư vấn cả trong nước và quốc tế với hơn chín mươi luật sư và chuyên viên tư vấn tại các văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Singapore.

Theo một số phản ánh gần đây, YKVN được biết có một số đối tượng đã và đang mạo danh các luật sư của YKVN, sử dụng tên Công ty Luật Hợp danh YKVN và các thông tin đăng ký hoạt động của YKVN, nhằm gây nhầm lẫn, lợi dụng uy tín của YKVN để mời chào cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân và tổ chức, đặc biệt là dịch vụ đòi tiền bị lừa đảo trên mạng.

YKVN xin được thông tin như sau:

1. YKVN không cung cấp dịch vụ pháp lý đòi tiền bị lừa đảo trên mạng.
  2. YKVN không chủ động liên lạc, tiếp cận, mời chào dịch vụ pháp lý đối với khách hàng qua các mạng xã hội như Viber, Zalo hay Telegram, v.v…
  3. Danh mục các luật sư của YKVN được liệt kê tại link: Luật Sư – YKVN (ykvn-law.com)
  4. Nếu có đối tượng tự giới thiệu là luật sư của YKVN liên lạc với quý cơ quan, đơn vị và cá nhân, đề nghị quý vị nâng cao cảnh giác và báo cho YKVN theo thông tin nêu dưới đây hoặc báo ngay cho các cơ quan chức năng.

Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, YKVN đã gửi các tin báo đến cơ quan chức năng yêu cầu hỗ trợ, xác minh, làm rõ các hành vi, mục đích của các đối tượng mạo danh, lợi dụng uy tín của YKVN, để làm căn cứ xử lý trách nhiệm theo quy định pháp luật.  Nếu quý cơ quan, tổ chức, cá nhân có bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc mạo danh YKVN và luật sư của YKVN, lợi dụng uy tín của YKVN, xin vui lòng thông tin ngay cho chúng tôi để chúng tôi yêu cầu cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh, đúng theo quy định pháp luật.

Mọi thông tin phản hồi, vui lòng liên hệ với:

CÔNG TY LUẬT TNHH YKVN

Văn phòng YKVN tại Hà Nội
Địa chỉ: V1601-04, Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (84-24) 3934 5410
Email: hanoi.office@ykvn-law.com

Văn phòng YKVN tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Phòng 1102 The Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84-28) 3822 3155
Email: hcmc.office@ykvn-law.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ban Truyền thông và Marketing của YKVN:

T: (+84-28) 3 822 3155